Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Sự thật về những dự án bán sẵn

0
540
Visa 132a - Sự thật về những dự án bán sẵn
Visa 132a - Sự thật về những dự án bán sẵn

Sự thật về những dự án bán sẵn về Đầu tư định cư Úc Visa 132A. Một thông tin phổ biến khác hiện được chia sẻ nhiều trên thị trường di trú Úc là các dự án đóng gói bán sẵn như dự án franchise, dự án năng lượng gió, năng lượng mặt trời… yêu cầu nhà đầu tư góp vốn vào, và họ sẽ lo hết từ đầu tới cuối để mình đủ điều kiện hồ sơ. Việc này sẽ rất nghiêm trọng nếu mình không biết mình đang làm gì.

Ở trường hợp này, nhà đầu tư phải đặt câu hỏi về rủi ro cho gia đình mình. Rủi ro này cực kì lớn. Vì sau 2-3 năm khi hồ sơ bị bác rồi, khả năng làm lại hầu như không có. Kinh nghiệm gần 16 năm của IMM cho thấy khả năng làm lại hồ sơ sau khi bị bác gần như là không thể.
  • Thứ nhất, sau 2-3 năm chờ đợi, tương lai, kế hoạch gia đình, học tập của con cái đều bị ảnh hưởng. Cả gia đình sẽ không muốn mất thêm thời gian để làm lại hồ sơ.
  • Thứ hai, một khi hồ sơ bị bác thì sẽ có vết tì trên hệ thống của Chính phủ. Việc nộp lại hồ sơ sẽ càng khó. Cho nên khả năng sau 2-3 năm nộp lại hầu như là không thể, rủi ro cực kỳ cao.
  • Hơn nữa, nếu hồ sơ mình làm, kế hoạch kinh doanh hay cách mình làm không đúng theo pháp luật của Úc, khi bị phát hiện thì sẽ bị trục xuất về Việt Nam, bỏ lửng cả cuộc sống ở Úc và cả Việt Nam của gia đình.

Xem thêm:

> Visa 132A Úc Diện Doanh Nhân Tài Năng

> Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt

>  Định Cư Úc Visa 132A – Rủi ro với những mô hình kinh doanh ảo

> Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Sự thật về những dự án bán sẵn

Visa 132a - Sự thật về những dự án bán sẵn
Visa 132a – Sự thật về những dự án bán sẵn

Visa 132A ban đầu được cấp là lên thẳng thường trú nhân, không thông qua bước visa định cư tạm như  visa 188A và visa 188B. Vì vậy, đây là một lựa chọn rất hấp dẫn, đa phần nhà đầu tư đều muốn đi theo chương trình này. Tuy nhiên, rất tiếc là điều kiện chương trình đầu tư định cư Úc này khó hơn các lựa chọn khác nhiều. Điều kiện tiên quyết và khó nhất của chương trình là phải thành lập hoặc đầu tư 1,5 triệu AUD vào một công ty ở Úc và phải tạo ra việc làm theo yêu cầu của tỉnh bang.

Australia Visa

SHARE

Bình luận đã bị đóng.