Zac Efron muốn đến Australia định cư

0
382687
Zac Efron muốn đến Australia định cư
Zac Efron muốn đến Australia định cư

Tài tử Zac Efron lên kế hoạch rời Hollywood, định cư ở thị trấn Byron Bay (Australia) sau thời gian tránh dịch tại đây.

Theo Elle, diễn viên High School Musical chán cuộc sống xô bồ tại Hollywood. Thời gian qua, anh tránh dịch tại Australia và dần yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên, có biển, núi và rừng.

Tài tử chọn thị trấn Byron Bay, cùng nơi vợ chồng Chris Hemsworth ở. Efron thường xuyên đi chơi với nam diễn Thor. Anh cũng quen một phụ nữ địa phương tên Vanessa Valladares, cho biết hai người là bạn thân. Zac Efron hiện hẹn hò nữ diễn viên người Mỹ Halston Sage, sống tại Los Angeles.

Zac Efron hiện sống tại

Nguồn tin khẳng định Efron không dừng đóng phim, chỉ muốn tránh xa Hollywood và những thợ săn ảnh luôn bám theo anh hàng ngày. Diễn viên lần đầu tiết lộ nguyện vọng này trong series tài liệu Down to Earth, phát hành hôm 10/7.

Efron gần đây bày tỏ hứng thú với các hoạt động bảo vệ môi trường. Anh sản xuất series sinh tồn Killing Zac Efron, tự sống trên một hòn đảo hoang dã trong ba tuần cùng một người dẫn đường và êkíp quay phim. Series Down to Earth kể hành trình Efron du lịch vòng quanh thế giới, tìm hiểu thiên nhiên và cuộc sống dân bản địa.

Zac Efron trong show thực tế Killing Zac Efron. Ảnh: Instagram.

Zac Efron trong show thực tế “Killing Zac Efron”. Ảnh: Instagram.

Zac Efron sinh năm 1987, nổi tiếng khi đóng series phim ca nhạc High School Musical. Những năm gần đây, anh tập thể hình để đóng vai chàng trai cơ bắp trong các phim The Lucky One (2010), Neighbors (2014), Baywatch (2017)…

 

 

Bình luận đã bị đóng.