Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt

0
615
Visa 132a - Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt
Visa 132a - Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt

Visa Úc 132A dành cho các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm điều hành, quản lý xuất sắc. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt doanh thu cao. Yêu cầu là đương đơn cần đầu tư và trực tiếp vận hành thường xuyên một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu 26,4 tỷ đồng (1,5 triệu AUD).

Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt

Hiện trên thị trường, có nhiều thông tin quảng bá về việc có quen biết với Chính phủ, giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn, điều kiện dễ hơn; đây là một chuyện không có ở nước Úc. Đơn cử như từ lúc ông Greg McKeanis, Giám đốc xét duyệt hồ sơ chương trình định cư Úc diện Doanh nhân và Tay nghề của bang Queensland đương nhiệm đến nay, IMM và ông cũng có mối quan hệ mật thiết, nhưng chưa bao giờ có thể nhờ giúp xét duyệt nhanh hồ sơ của khách. Cho nên, không có câu chuyện mà có dự án được tỉnh bang hậu đãi, do quan hệ cho nên nhanh hơn, dễ hơn; không cần chứng minh kinh nghiệm quản lý tương tự; được ưu đãi; đặc quyền… Chuyện đó là hoàn toàn SAI và bất hợp pháp.

Các quan chức Chính phủ Úc không thể dùng mối quan hệ cá nhân để tác động đến quyền lực cũng như cách xử lý hành chính của họ được. Khi bị phát hiện thì đó là tội chính trị, tội hình sự; chứ không phải là tội dân sự nữa. Do đó, đây là một thông tin hoàn toàn KHÔNG có thật.

> Xem thêm: Định Cư Úc Visa 132A – Rủi ro với những mô hình kinh doanh ảo

Visa 132A ban đầu được cấp là lên thẳng thường trú nhân, không thông qua bước visa định cư tạm như  visa 188A và visa 188B. Vì vậy, đây là một lựa chọn rất hấp dẫn, đa phần nhà đầu tư đều muốn đi theo chương trình này. Tuy nhiên, rất tiếc là điều kiện chương trình khó hơn các lựa chọn khác nhiều. Điều kiện tiên quyết và khó nhất của chương trình là phải thành lập hoặc đầu tư 1,5 triệu AUD vào một công ty ở Úc và phải tạo ra việc làm theo yêu cầu của tỉnh bang.

Xem thêm:

> Visa 132A Úc Diện Doanh Nhân Tài Năng

> Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Nhờ mối quan hệ giúp hồ sơ được ưu tiên xét duyệt

>  Định Cư Úc Visa 132A – Rủi ro với những mô hình kinh doanh ảo

> Đầu tư định cư Úc Visa 132A – Sự thật về những dự án bán sẵn

visa 132a - Rủi ro với những mô hình kinh doanh ảo
visa 132a – Rủi ro với những mô hình kinh doanh ảo

Australia Visa

SHARE

Bình luận đã bị đóng.