CĂN HỘ ĐẲNG CẤP COTERIE GIỮA FORTITUDE VALLEY SÔI ĐỘNG CỦA THÀNH PHỐ BRISBANE, ÚC

0
1907
[Bất động sản Úc 2021] – Một số ưu thế nổi bật của dự án Coterie GIỮA FORTITUDE VALLEY SÔI ĐỘNG CỦA THÀNH PHỐ BRISBANE, ÚC:
  • Khu căn hộ Coterie, gồm 2 tòa nhà, chỉ cách trung tâm thành phố (CBD) Brisbane 1,5km.
  • Tọa lạc ở Fortitude Valley, nơi nổi tiếng là khu phố không bao giờ ngủ. Nơi này có nhịp sống sôi động nhất Brisbane với nhiều loại hình mua sắm, giải trí, thư giãn.
  • Đầy đủ tiện nghi xung quanh: hệ thống trường học, bệnh viện, công viên, bảo tàng, trường đại học Queensland, trung tâm mua sắm Queens Plaza và Queen street Mall, phố người Hoa,…
  • Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện: trạm xe buýt ngay trước cửa nhà, ga tàu điện chỉ cách 200m, cách sân bay chỉ 13km.

Năm 2020, tuy cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch, thị trường bất động sản Úc, đặc biệt là ở thành phố lớn Brisbane lại tăng trưởng đáng ngạc nhiên. 

Brisbane là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của Queensland, nơi được mệnh danh là “tiểu bang ánh nắng” của Úc. Có khí hậu ôn hòa, nền kinh tế thuộc top tăng trưởng nhanh nhất nước Úc, với mức chi phí sinh sống và giá bất động sản phải chăng, hiện Brisbane là điểm đến thu hút nhiều người nước ngoài mua bất động sản và đến định cư Úc, vượt mặt cả Melbourne.

Theo thống kê, tuy có những tháng vì ảnh hưởng của đại dịch, người mua không thể sang xem trực tiếp bất động sản, khiến thị trường bị chậm lại. Nhưng khi dịch đã được khống chế tốt hơn, Brisbane mở cửa trở lại; lượng người mua sang xem nhà tăng vọt. Các công ty bất động sản ở thành phố này cho biết, doanh thu trong năm 2020 thậm chí còn cao hơn so với những năm trước.

Xem thêm: Bất động sản nước ngoài

> Định cư Úc 2021 – Các diện định cư Úc cho cả gia đình phổ biến (cập nhật mới nhất)

> Đầu tư định cư Úc 2021 – chương trình định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư sẽ có những thay đổi quan trọng từ chính phủ Úc

Bình luận đã bị đóng.