VỪA SỞ HỮU NHÀ Ở NƯỚC NGOÀI, VỪA CÓ THÊM MỘT QUỐC TỊCH, TẠI SAO KHÔNG?

0
301

VỪA SỞ HỮU NHÀ Ở NƯỚC NGOÀI, VỪA CÓ THÊM MỘT QUỐC TỊCH

Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Sở hữu nhà

Một trong những nhà đầu tư của IMM Group tâm sự lý do việc anh chọn đầu tư mua bất động sản và lấy thêm một quốc tịch thứ 2 rất đơn giản như sau:

“Ở Việt Nam, anh cũng đầu tư nhiều bất động sản. Có lúc được 30%/năm. Nhưng trung bình 10-15% là bình thường. Trong khi Việt Nam mình có nhiều cơ hội, thời cơ để đầu tư lướt sóng, lấy tiền nhanh thì nước ngoài không được như vậy. Mặc dù không có cơ hội lướt sóng như Việt Nam, nhưng đa phần bất động sản nước ngoài phát triển và tăng giá theo một tốc độ ổn định, đều đều. Tỷ suất cao nhất và tốt nhất có thể mong đợi là chỉ 8%/năm là đã khá tốt. Còn trung bình cơ bản thì chỉ 4-5% là bình thường.

Bài toán về đầu tư bất động sản:

Tuy nhiên, anh làm bài toán thế này: nếu đầu tư bất động sản nước ngoài, hoặc ngay cả đầu tư dưới dạng chỉ góp vốn và lãi suất chỉ có 4%/năm; nhưng bù lại tiền anh đầu tư là tiền đô. Trong khi lạm phát thực tế giữa VND-USD cũng trung bình 5%. Có khi cao hơn nhiều. Vậy, tổng cộng anh cũng được 9-10%/năm. Không tệ chút nào. Nếu đầu tư an toàn thì chỉ có vậy, nhưng bù lại anh để dành tiền đó bằng tiền đô và ở nước ngoài. Coi như một khoản để dành cho con cái, mà cả nhà còn được thêm 1 quốc tịch, được tự do đi lại hơn 100 nước mà không cần xin visa.

Anh thấy rất hay và rất đáng để làm, tại sao không? Nhiều người cứ nghĩ là ở Việt Nam thì họ biết kiểm soát được nên thấy an tâm hơn. Nhưng đối với anh thì ngược lại. Thuyền to sóng lớn, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Lãi suất thấp nhưng luật pháp người ta chuẩn, ổn định và vì thế anh cảm thấy an tâm hơn. Còn chuyện thêm 1 quốc tịch anh xem như là một khoản đầu tư xứng đáng. Ngay cả bất động sản có mất đi giá trị 20-30% cũng còn quá rẻ để mua sự tự do đi lại của anh.”

Lợi ích có thêm 1 quốc tịch:

Việc có thêm 1 quốc tịch giúp doanh nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho việc xin visa và cho doanh nhân/nhà đầu tư một sự tự do đi đến bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mình muốn. Một giá trị mà không thể so sánh bằng tiền bạc.

Không chỉ dừng lại ở việc tự do đi lại không cần visa mà còn tạo điều kiện cho doanh nhân dễ dàng thành lập công ty ở nước ngoài. Việc này giúp nâng tầm của một doanh nhân, tạo điều kiện kinh doanh đa quốc gia dễ dàng hơn và cũng là cơ sở để tái cơ cấu gia sản, tài chính nội bộ. IMM Group tự hào 17 năm phát triển bền vững. Công ty đầu tiên có mặt tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Quốc tịch toàn cầu, đầu tư xuyên quốc gia & quản lý kế thừa.


Những chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch tốt nhất 2022

  1. Sở hữu phòng khách sạn, resort và lấy quốc tịch châu Âu Montenegro.
  2. Sở hữu căn hộ và lấy quốc tịch Turkey
  3. Sở hữu resort và lấy quốc tịch Grenada.
  4. Sở hữu phòng khách sạn, lấy quốc tịch Dominica
  5. Sở hữu khách sạn/căn hộ, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com  

 

SHARE

Bình luận đã bị đóng.