Khám phá ẩm thực miền Tây Australia

0
560

Điều đặc biệt bạn cần chú về về ẩm thực miền Tây Australia: Hương vị cay nồng ẩm thực Thái Lan tại Miền Tây Australia.

Bài viết liên quan:
>> 5 món tráng miệng nên thử ở Australia
>> Tư vấn định cư Úc năm 2020 cập nhật mới nhất

Trong bữa tiệc chiêu đãi các thực khách, Palissa Anderson, bếp trưởng gốc Thái Lan đã đưa những nguyên liệu địa phương vào thực đơn mang phong cách ẩm thực Thái Lan. Người phụ nữ này biến trang trại của mình thành một khu vườn đầy thảo mộc, trái cây và rau quả Đông Nam Á.

Bà mang đến đĩa canapé đầy sắc màu, món sò điệp nướng sốt cà-ri khô choo chee, lạp nấm Enoki trứ danh hay đĩa Nahm Jim Jaew chế biến từ thịt bò Angus vùng Cora Lynn, Victoria, và cá câu từ vùng biển Tây Australia. Vị đầu bếp trình bày món ăn cẩn trọng, chi tiết như những tác phẩm thủ công theo tinh thần Takumi tinh tế, nghệ thuật chế tác thủ công từ những nghệ nhân lão luyện Nhật Bản. Bà biến những thứ vốn là ẩm thực đường phố Bangkok thành món ăn trên bàn ăn thượng lưu.

Chất cay nồng của cà-ri và ớt đỏ Thái phù hợp với một ly Riesling hoặc Pinot Noir lấy từ hầm rượu nhà Larry Cherubino. Một sự kết hợp sáng tạo, đem đến những trải nghiệm mới cho thực khách.

Lịch sử ẩm thực Australia:

Escape to Amazing là lễ hội ẩm thực lớn bậc tại miền Tây Australia, nơi những bậc thầy ẩm thực tạo ra những trải nghiệm ẩm thực phân tử thăng hoa cho thực khách.

Tại đây có màn trình diễn nấu ăn, lớp học nấu ăn, cuộc chia sẻ về kinh nghiệm nấu nướng, xu hướng ẩm thực trên thế giới. Hàng trăm gian hàng được dựng lên trên một vùng cỏ rộng cạnh những cánh đồng nho, với vô số món ăn, rượu vang, gia vị đặc trưng của Australia. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động như tour biểu diễn nghệ thuật, nếm thử rượu vang, học làm phô-mai…

Bình luận đã bị đóng.