VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP ÚC KHÁC GÌ SO VỚI VIỆT NAM?

0
436

VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP ÚC KHÁC GÌ SO VỚI VIỆT NAM?

thành lập doanh nghiệp

Nước Úc luôn mở rộng vòng tay chào đón những doanh nhân tài năng đến Úc kinh doanh và thành lập doanh nghiệp. Nổi bật là qua chương trình đầu tư định cư Úc. Tuy nhiên, để mở và vận hành doanh nghiệp, nhà đầu tư cần nắm rõ những quy định và thủ tục thành lập doanh nghiệp ở Úc. Vì mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu riêng. Các quy định về doanh nghiệp ở Úc khác với việc mở doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để chia sẻ thêm về chủ đề này, IMM Group trân trọng kính mời các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc thành lập doanh nghiệp tại Úc tham dự buổi tọa đàm chia sẻ các thông tin về:
  • Cập nhật những thay đổi của chương trình đầu tư định cư Úc 2021.
  • Giới thiệu các loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Úc.
  • Điều kiện cơ bản để thành lập doanh nghiệp tại Úc.
  • Quy trình và thủ tục mua bán, sáp nhập và sang nhượng doanh nghiệp tại Úc.
  • Các vấn đề về thuế doanh nghiệp, hạch toán kế toán hàng năm cho doanh nghiệp tại Úc.

Ngoài Ban Giám đốc IMM Group, Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Allan Nguyen, Chuyên gia tài chính, thuế, kế toán và Nhà sáng lập Công ty quản lý tài chính & tư vấn thuế tại Úc Allan & Co.

Là một Cố vấn tài chính được chứng nhận trên toàn cầu, ông Allan Nguyễn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong các hoạt động kế toán và tài chính khác nhau. Ông Allan đặc biệt có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế và chiến lược kinh doanh. 

Ông thành lập Allan & Co, công ty có trụ sở tại Sydney (Úc), chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý tài chính và tư vấn thuế vào năm 2010. Trong những năm qua, ông Allan và đội ngũ chuyên gia tài chính của Allan & Co với kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực tư vấn thuế, kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính & đầu tư, đã sát cánh giúp nhiều khách hàng thành lập, vận hành doanh nghiệp thành công tại thị trường Úc.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

SHARE

Bình luận đã bị đóng.