ÚC MỞ CỬA CHÀO ĐÓN NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÂU LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ PHÙ HỢP NHẤT?

0
344

Các chương trình đầu tư định ở Úc cư phù hợp với các nhà đầu tư

Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Tháng 2/2022, nước Úc chính thức mở cửa biên giới, chào đón khách du lịch quốc tế và người nhập cư. Nhiều nhà đầu tư có kế hoạch định cư Úc đã và đang chuẩn bị hồ sơ, kế hoạch cho gia đình mình sang Úc sinh sống, làm việc và học tập trong thời gian tới.

Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, giáo dục, Úc còn nổi tiếng với các chính sách phúc lợi, trợ cấp và an sinh xã hội. Công dân, thường trú nhân Úc, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và học sinh, sinh viên ở Úc được hưởng rất nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn. Anh chị có thể đọc chi tiết về trợ cấp, phúc lợi, an sinh xã hội Úc tại đây.


Hiện tại Úc có 3 diện đầu tư định cư

 • Diện doanh nhân 188A: Thông qua việc thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Úc, dành cho các anh chị là chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm thỏa những điều kiện theo quy định của chương trình về tỷ lệ sở hữu, doanh thu, tổng giá trị tài sản cá nhân… và sẵn sàng sang Úc quản lý vận hành doanh nghiệp thường xuyên.
 • Diện đầu tư 188B: Đầu tư 2.500.000 AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc, cấu trúc theo quy định của chương trình, dành cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm sở hữu, vận hành doanh nghiệp hoặc đầu tư thành công.
 • Diện đầu trọng yếu 188C: Đầu tư 5.000.000 AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc, cấu trúc theo quy định của chương trình, Đây là chương trình tương tự như 188B nhưng không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh đầu tư thành công, bằng cấp, tiếng Anh và độ tuổi của đương đơn.

Mức đầu tư: 

Xét về mức đầu tư thì chương trình 188A có mức đầu tư thấp nhất, chỉ từ 200.000 AUD. Nhưng để nhận quốc tịch Úc, diện 188A đòi hỏi nhà đầu tư có sự tập trung và kiên nhẫn nhất định để vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc.

Vì vậy, các nhà đầu tư đang dần chuyển sự quan tâm qua diện đầu tư 188B và 188C. Đây là nhóm chương trình nhàn rỗi, gọn gàng, không cần dành thời gian để điều hành công ty bên Úc.

Trong nhiều năm qua, Visa 188B và 188C dẫn đầu về số lượng nhà đầu tư của IMM Group đã lấy thành công quyền thường trú nhân vĩnh viễn và quốc tịch Úc cho gia đình mình.


Ưu điểm của chương trình Visa định cư Úc diện Đầu tư 188B & 188C

 • Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc.
 • Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận.
 • Riêng 188C là chương trình đầu tư định cư Úc duy nhất: không giới hạn độ tuổi, không cần chứng minh năng lực, kinh nghiệm, ngoại ngữ và không cần đạt thang điểm di trú.
 • Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ.
 • Nhà đầu tư có thể nhận được lãi suất cao và đều đặn, khi đầu tư vào Quỹ đầu tư Cơ Hội Phát Triển của Prime Value – đối tác lâu đời và uy tín của IMM Group.
 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 23 tuổi được cấp quyền tạm trú Úc.
 • Cả gia đình tự do sinh sống, học tập và làm việc kinh doanh tại Úc.
 • Tự do ra vào nước Úc trong thời hạn visa.
 • Con cái được học miễn phí tại trường công lập từ mầm non đến hết trung học phổ thông.
 • Sau 3 năm đầu tư, có thể nộp đơn xin Visa 888 (thường trú vĩnh viễn). Người đứng đơn có thể là người đứng đơn chính hồ sơ 188 HOẶC vợ/chồng đi kèm, chỉ cần thỏa điều kiện cư trú tối thiểu.
 • Có thể rút vốn đầu tư sau khi được cấp Visa 888.
 • Có quyền xin lên quốc tịch Úc sau khi có Visa 888 và thỏa một số điều kiện.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com  

 

Bình luận đã bị đóng.