Sở Hữu Thêm Quốc Tịch Nước Ngoài Khẳng Định Giá Trị, Đẳng Cấp Doanh Nhân Việt

0
360

Sở Hữu Thêm Quốc Tịch Nước Ngoài Khẳng Định Giá Trị, Đẳng Cấp Doanh Nhân Việt

Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch thông qua các chương trình đầu tư định cư cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

quoc tich nuoc ngoai

Đối với giới thượng lưu, việc sở hữu cho mình thật nhiều tài sản đi đôi với việc cho bản thân, gia đình, con cháu được tận hưởng những giá trị, đặc quyền, ưu tiên cao cấp nhất. Ngoài khối lượng tài sản thì sự thành công của 1 doanh nhân còn thể hiện bằng: quy mô doanh nghiệp điều hành, mạng lưới quan hệ, và xu hướng gần đây là đẳng cấp từ việc mang thêm nhiều quốc tịch, là công dân toàn cầu. Có thêm 1 tấm hộ chiếu quyền lực mang lại rất nhiều đặc quyền, tự do và sự thuận tiện và sánh ngang với doanh nhân tầm thế giới.

Quốc tịch thứ 2:

Quốc tịch thứ hai vừa giúp người thân, con cái của doanh nhân nhận được đặc quyền như công dân nước ngoài, thuận tiện di chuyển toàn cầu. Một số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay còn sử dụng đây như là 1 món quà, giá trị lớn hơn hiện kim, dành tặng cho các lãnh đạo cấp cao của mình. Để họ có thêm tầm vóc, đẳng cấp và là bộ mặt công ty khi làm việc với đối tác nước ngoài.

Thông qua các chương trình đầu tư định cư, lấy quyền thường trú, quốc tịch mà nhà đầu tư có thể lấy thêm quốc tịch thứ 2, thứ 3 cho bản thân và gia đình. Trong số các lựa chọn thì những chương trình quốc tịch nhanh thường được quan tâm nhất vì có quy trình đơn giản, chi phí hợp lý, quy trình gọn gàng, và được lên thẳng quốc tịch trong thời gian rất ngắn.

Top các chương trình lấy quốc tịch nhanh phổ biến và nhiều đặc quyền nhất hiện nay là: DominicaGrenadaThổ Nhĩ Kỳ và Montenegro

Những ưu điểm của các chương trình quốc tịch nhanh:

  • Lấy Visa, hộ chiếu quyền lực để tự do đi lại nước ngoài để công tác, du lịch tùy ý mà không cần phải xin Visa mỗi lần đi.
  • Thời gian xét duyệt rất ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng (tuỳ theo quốc gia cụ thể).
  • Phương án đầu tư quen thuộc, dễ dàng: sở hữu bất động sản.
  • Khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình (3 thế hệ) sẽ chính thức là công dân của nước đó, hưởng quyền lợi, nghĩa vụ như người bản xứ (miễn phí trường công, hưởng lợi ích y tế, bảo hiểm, ưu đãi thuế).
  • Cùng với việc đầu tư này, các cá nhân có thể đa dạng danh mục, phân bổ tài sản ra nước ngoài dưới dạng đồng Dollar, Euro.
  • Không có yêu cầu về năng lực, trình độ đương đơn, thậm chí không có các yêu cầu phải sang cư trú và cũng không cần sang quốc gia đó một ngày nào.
  • Với Grenada và Dominica, nhà đầu tư sẽ được hưởng thuế suất ưu đãi và không cần đóng thuế thu nhập toàn cầu, thuế thừa kế, thuế cho tặng…
  • Đặc biệt, với Quốc tịch Montenegro, Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có thể xin Visa E-2 sang Mỹ.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com  

Bình luận đã bị đóng.