Những lý do nên du học Australia

0
589

Australia được nhiều du học sinh chọn lựa vì chính sách visa mở cửa, không yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh, nền giáo dục chất lượng…

Bài viết liên quan: Du học sinh Việt ở Australia lo thất nghiệp

Số lượng du học sinh Australia ngày càng tăng

Theo thống kê từ website của chính phủ Australia (internationaleducation.gov.au), số lượng du học sinh Australia tăng trưởng hàng năm, kể từ 1994 – 2017. Dự kiến các năm tiếp theo số lượng du học sinh Australia ngày càng tăng nhờ chính sách visa mở cửa.

Thống kê trên website internationaleducation.gov.au

Chính sách visa mở cửa: Không yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh

Kể từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã được nâng bậc lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Australia sánh ngang với các nước trong khu vực như Trung Quốc và Ấn Độ. Việc lên hạng này đã mở ra cơ hội lớn cho nhiều gia đình Việt Nam muốn cho con và người thân đi du học Australia mà không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh, đồng thời việc xét visa du học sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với hầu hết trường tại Australia.

Australia – quốc gia thân thiện

Không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, Australia còn sở hữu nhiều nét đẹp văn hóa để du học sinh khám phá. Con người nơi đây cũng thân thiện, cởi mở.

Thành phố Hobart, đảo Tasmania – địa điểm du học, du lịch lý tưởng.

Nền giáo dục chất lượng, lộ trình học tập linh hoạt

Nhiều trường đại học Australia nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới với quy mô, chất lượng đào tạo đẳng cấp và đa dạng chuyên ngành. Phương pháp giáo dục gắn liền thực tiễn, hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập. Ví dụ, sinh viên ngành Quản trị khách sạn được thực tập 6-18 tháng để áp dụng lý thuyết vào công việc. Các sinh viên ngành giáo dục được trải nghiệm cuộc sống, công việc của người làm ngành giáo dục trong vòng 80 ngày ở các trường tại Australia hoặc 3-5 tuần các trường khác trên thế giới.

Cơ hội việc làm và định cư cao

Nếu biết cách lựa chọn những ngành nghề khan hiếm, những tỉnh bang ưu tiên định cư, bạn sẽ được cộng nhiều điểm ưu tiên khi muốn trở thành công dân nước này.

Thông tin liên quan cho nhà đầu tư Úc: Visa Đầu Tư 888B

SHARE

Bình luận đã bị đóng.