LẤY THẺ THƯỜNG TRÚ VÀ LÊN QUỐC TỊCH ÚC THÔNG QUA ĐẦU TƯ QUỸ VỚI LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

0
316

LẤY THẺ THƯỜNG TRÚ VÀ LÊN QUỐC TỊCH ÚC

Đối với các anh chị nhà đầu tư có tài chính tốt, mong muốn cho cả gia đình định cư Úc nhưng không thể dành nhiều thời gian cư trú và tự vận hành việc kinh doanh tại Úc, thì diện đầu tư 188B hay diện đầu tư trọng yếu 188C sẽ là lựa chọn phù hợp. Theo quy định mới của chương trình, áp dụng từ 01/07/2021, nhà đầu tư sẽ phân bổ 2.500.000 AUD đối với 188B và 5.000.000 AUD đối với 188C vào các loại hình quỹ đầu tư khác nhau trong vòng 3-5 năm. 

Đầu tư Quỹ, những lợi thế vượt trội dành cho nhà đầu tư bận rộn

Việc phải đầu tư gián tiếp thông qua các quỹ đầu tư có thể khiến nhiều anh chị nhà đầu tư không khỏi băn khoăn vì hình thức này chưa phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở các nước phát triển như MỹÚcđầu tư quỹ từ lâu đã rất phổ biến và chiếm đa số vốn đầu tư trên thị trường. Đây là kết quả của một thị trường trưởng thành qua nhiều năm phát triển, đã trải nghiệm và nhận ra những khuyết điểm, bất lợi lớn khi đầu tư đơn lẻ. Từ đó, họ chọn cho mình một hướng đi an toàn, bền vững hơn.

Quỹ đầu tư có những lợi thế vượt trội mà hình thức đầu tư đơn lẻ không có được:

  • Tận dụng được nguồn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú khác nhau từ nhiều thành viên kết hợp lại, giúp có được tư duy và chiến lược đầu tư sắc bén hơn, tiếp cận được nhiều lĩnh vực, ngành nghề hơn.
  • Tổng vốn đầu tư của quỹ lớn hơn, giúp tất cả các nhà đầu tư cùng tiếp cận được những cơ hội đầu tư lớn hơn, có khả năng sinh lời cao hơn.
  • Danh mục của quỹ đầu tư sẽ đa dạng hơn của từng cá nhân, rủi ro được phân tán tốt hơn và nguồn thu nhập được đảm bảo ổn định hơn.
  • Quy trình thẩm định, phân tích đánh giá bài bản, chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư, giúp kiểm soát rủi ro và sử dụng đồng vốn hiệu quả nhất.
  • Nhà đầu tư không cần phải mất nhiều thời gian, công sức xem xét cân nhắc và theo dõi từng khoản đầu tư. Quỹ sẽ thay nhà đầu tư làm tất cả và báo cáo tình hình hoạt động định kỳ. Anh chị sẽ có thời gian để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn mà vẫn có dòng thu nhập ổn định.

Thêm nữa, Úc nổi tiếng có khuôn khổ luật pháp rất nghiêm ngặt, chặt chẽ, kiểm soát tốt các hoạt động của các quỹ đầu tư, nên nhà đầu tư cũng có thể yên tâm về quyền lợi và tài sản của mình khi tham gia đầu tư quỹ.

Kinh nghiệm thực tế của IMM Group

Thực tế, khách hàng của IMM Group đã thực hiện hồ sơ định cư Úc diện 188C, đầu tư vào các quỹ đầu tư được quản lý bởi Prime Value, đối tác uy tín của IMM Group tại Úc, và đang rất hài lòng về số lợi nhuận quỹ đã phân phối vào mỗi kỳ báo cáo.

Prime Value là một trong những công ty quản lý tài sản và đầu tư lâu đời và danh tiếng nhất tại Úc, đã có 22 năm phát triển ổn định với những thành tích ấn tượng. Năm tài chính vừa qua (01/07/2020 – 30/06/2021), dù Úc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi đại dịch Covid-19, lãi suất ngân hàng dự trữ Úc (RBA) giảm xuống mức kỷ lục 0,1%, nhưng với sự linh động và chiến lược hợp lý, Prime Value vẫn có được những kết quả vượt trội so với mặt bằng chung của thị trường Úc.

Cụ thể đối với các quỹ đầu tư tuân thủ quy định chương trình 188C:

  • Quỹ các công ty đang phát triển (SIV Emerging Companies Fund) đạt lợi nhuận 48,1% (lợi nhuận trung bình 13,3%/năm kể từ khi thành lập vào tháng 10/2015).
  • Quỹ cơ hội (SIV Opportunities Fund) đạt lợi nhuận 27,7% (lợi nhuận trung bình 11,8%/năm kể từ khi thành lập vào tháng 11/2012).
  • Quỹ phát triển (SIV Growth Fund) đạt lợi nhuận 36,9% (lợi nhuận trung bình 11,2%/năm kể từ khi thành lập vào tháng 4/1998).
  • Quỹ thu nhập tăng cường (SIV Enhanced Income Fund) đạt lợi nhuận 3.21% (lợi nhuận trung bình 2.91%/năm kể từ khi thành lập vào tháng 6/2014).

Tùy vào mức độ chấp nhận rủi ro và kỳ vọng sinh lời, mà nhà đầu tư có thể chọn cho mình những quỹ đầu tư phù hợp, nhiều quỹ có lợi nhuận rất tốt, cao hơn nhiều so với lãi suất tiền gửi ở ngân hàng Việt Nam, và bằng đồng đô-la Úc có giá trị ổn định hơn.

Những quỹ đầu tư uy tín thật sự giúp con đường dẫn đến thường trú nhân và sau đó là nhập quốc tịch Úc của nhà đầu tư cùng gia đình mình đơn giản, thoải mái hơn rất nhiều và còn tạo được dòng thu nhập ổn định cho cuộc sống mới tại Úc.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội định cư Úc thông qua đầu tư quỹ với lợi nhuận ổn định, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình và các quỹ đầu tư, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com

SHARE

Bình luận đã bị đóng.