DỰ TRỮ NGOẠI TỆ VÀ TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN BẰNG ĐÔ-LA ÚC VỚI LÃI SUẤT 16%/NĂM

0
299

DỰ TRỮ NGOẠI TỆ VÀ TĂNG TRƯỞNG VỚI LÃI SUẤT 16%/NĂM

Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Tiếp cận thị trường Úc tiềm năng

Úc (Australia) là một thị trường tiềm năng được cả thế giới ưa chuộng bởi nền kinh tế ổn định, chính sách cởi mở, pháp lý chặt chẽ, tạo ra một môi trường đầu tư an toàn, minh bạch và bền vững. Nơi đây được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin, yên tâm về mặt pháp lý, quyền lợi của mình. Đồng đô-la Úc là đơn vị tiền tệ quốc tế được sử dụng nhiều trên thế giới, có giá trị tương đối ổn định qua nhiều năm, thích hợp cho mục đích dự trữ bảo toàn và tăng trưởng tài sản.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt muốn đầu tư vào Úc với những mục tiêu cụ thể khác nhau:

 • Đa dạng hóa các kênh đầu tư của mình, phân tán rủi ro, dự trữ một phần tài sản dưới dạng ngoại tệ nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu sinh lời hàng năm, không muốn ngoại tệ nằm chết ở ngân hàng.
 • Những gia đình Việt chuẩn bị định cư Úc hoặc mới sang định cư Úc muốn tạo dựng nguồn tài chính vững vàng để sớm ổn định và hòa nhập vào cuộc sống mới.
 • Cha mẹ có con đang du học hoặc dự định cho con du học tại Úc cũng rất muốn đầu tư để tạo ra một nguồn thu nhập ổn định ngay tại Úc, để đảm bảo cho con mình một cuộc sống thoải mái và điều kiện học tập tốt nhất trong suốt quá trình du học.

Đầu tư quỹ là cách tiếp cận thị trường Úc hiệu quả, giúp nhà đầu tư nước ngoài tiết kiệm thời gian công sức tìm hiểu nghiên cứu thị trường, nhanh chóng có được những khoản đầu tư chất lượng và tạo ra nguồn thu nhập như mong muốn, bằng việc tận dụng sự am tường thị trường địa phương cũng như kiến thức chuyên môn của các đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ đầu tư.

Những ưu điểm của đầu tư quỹ tại Úc

 • Úc có khuôn khổ luật pháp rất nghiêm ngặt, chặt chẽ, kiểm soát tốt các hoạt động của các quỹ đầu tư, bảo vệ quyền lợi và tài sản của nhà đầu tư.
 • Tận dụng được nguồn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú khác nhau từ nhiều chuyên gia kết hợp lại, hình thành tư duy và chiến lược đầu tư hiệu quả hơn.
 • Với số vốn nhỏ vẫn có thể tiếp cận được những cơ hội đầu tư lớn có suất sinh lời cao hơn khi quỹ gộp chung vốn của nhiều nhà đầu tư lại với nhau.
 • Danh mục của quỹ đầu tư sẽ đa dạng hơn của từng cá nhân, rủi ro được phân tán tốt hơn và nguồn thu nhập được đảm bảo ổn định hơn.
 • Quy trình thẩm định, phân tích đánh giá bài bản, chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư, giúp kiểm soát rủi ro và sử dụng đồng vốn hiệu quả nhất.
 • Nhà đầu tư không cần phải mất nhiều thời gian, công sức xem xét cân nhắc và theo dõi từng khoản đầu tư. Quỹ sẽ thay nhà đầu tư làm tất cả và báo cáo tình hình hoạt động định kỳ thường xuyên, giúp nhà đầu tư vận hành nguồn tiền nhàn rỗi sinh lời hiệu quả mà vẫn có thể tập trung tốt hơn vào việc làm ăn chính của mình.

Quỹ Cơ hội Phát triển sinh lời 16%/năm bằng đô-la Úc

Quỹ đầu tư Cơ Hội Phát Triển (Emerging Opportunities Fund) tập trung đầu tư vào nhóm 25-50 công ty có năng lực tốt và đang phát triển ấn tượng trên thị trường chứng khoán Úc (ASX), được quản lý bởi Prime Value, đối tác uy tín của IMM Group tại Úc. Prime Value là công ty quản lý tài sản và đầu tư lâu đời và danh tiếng tại Úc với 23 năm kinh nghiệm và rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư Quỹ, như giải thưởng danh giá của Standard & Poor’s.

Quỹ Cơ Hội Phát Triển liên tục nằm trong top 10 quỹ đầu tư quy mô nhỏ tốt nhất trên thị trường chứng khoán của Úc trong nhiều năm, và từng vươn lên vị trí số 1 trong năm tài chính 2019-2020. Dù thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, bằng kinh nghiệm dày dặn và những chiến lược thay đổi hợp lý của mình, quỹ vẫn đạt được mức lợi nhuận ấn tượng 37,1% trong năm tài chính 2020-2021. Đặc biệt, Quỹ Cơ Hội Phát Triển đã được công ty khảo sát Quỹ uy tín thế giới Merce chọn là Quỹ tốt nhất trong 12 tháng tính đến cuối tháng 06/2020.

Các ưu điểm vượt trội của Quỹ Cơ Hội Phát Triển:

 • Tiềm năng sinh lời cao: lãi suất trung bình hàng năm của quỹ đạt 16,1%/ năm, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Yêu cầu đầu tư tối thiểu thấp: chỉ từ 50.000 AUD
 • Thời gian đầu tư linh hoạt: nhận vốn đầu tư mới hàng ngày, nhà đầu tư có thể tham gia bất kỳ lúc nào
 • Tính thanh khoản cao: rút vốn trong vòng 2 ngày
 • Đặc biệt, Prime Value và bản thân giám đốc quản lý của quỹ cùng rót vốn đầu tư với khách hàng, cam kết mang đến sự nỗ lực cống hiến cao nhất.

Ngoài ra, IMM Group và Prime Value còn nhiều quỹ đầu tư đa dạng khác phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Bên cạnh lợi ích về kinh tế với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, một số quỹ đầu tư khác của IMM Group và Prime Value còn có thể mang đến cơ hội định cư Úc theo diện đầu tư cho nhà đầu tư và gia đình với những quyền lợi về giáo dục, phúc lợi, y tế chất lượng hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com  

Bình luận đã bị đóng.