BANG QUEENSLAND MỞ CỬA NHẬN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ÚC ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN THEO SÁT YÊU CẦU LIÊN BANG

0
317

BANG QUEENSLAND MỞ CỬA NHẬN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ÚC

Từ đầu tháng 11/2021, bang Queensland đã mở cửa tiếp nhận hồ sơ chương trình định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư. Hầu hết các điều kiện đều theo yêu cầu chung của Liên bang.

Hiện định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư có 3 diện với điều kiện chung của Liên bang như sau:

 • Doanh nhân đổi mới (188A  888A):

Định cư Úc thông qua việc thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Úc với mức tối thiểu từ 200.000AUD. Lựa chọn này dành cho các anh chị dưới 55 tuổi, là chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm thỏa những điều kiện về tỷ lệ sở hữu, doanh thu, tổng giá trị tài sản cá nhân đạt 1,25 triệu AUD… và sẵn sàng sang Úc quản lý vận hành doanh nghiệp thường xuyên.

Định cư Úc thông qua hình thức đầu tư 2,5 triệu AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc. Lựa chọn này dành cho các anh chị nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp dưới 55 tuổi, có kinh nghiệm sở hữu, vận hành doanh nghiệp hoặc đầu tư thành công.

 • Đầu tư trọng yếu (188C – 888C):

Định cư Úc thông qua hình thức đầu tư 5 triệu AUD vào các loại hình quỹ đầu tư tại Úc. Diện này không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư, bằng cấp, tiếng Anh, không cần phải vận hành kinh doanh khi sang Úc, và cũng không giới hạn độ tuổi. Đây là diện có điều kiện đơn giản nhất.

Điều kiện chương trình đầu tư định cư Úc của bang Queensland:

 • Doanh nhân đổi mới (188A  888A): Mức yêu cầu để thành lập/ vận hành doanh nghiệp:

  • Đầu tư kinh doanh ít nhất 400.000 AUD nếu doanh nghiệp được đề xuất sẽ được thành lập ở các vùng Greater Brisbane và Gold Coast.
  • Đầu tư kinh doanh ít nhất 300.000 AUD nếu doanh nghiệp được đề xuất sẽ được thành lập tại khu vực Queensland.

Các điều kiện khác theo quy định chung của Liên bang.

 • Đầu tư (188B – 888B): Tổng tài sản đạt tối thiểu 3 triệu AUD. Các điều kiện khác theo quy định chung của Liên bang.
 • Đầu tư trọng yếu (188C – 888C): Theo quy định chung của Liên bang.

Queensland là một trong những bang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn có được quyền định cư nhất ở Úc. Điều kiện các diện đầu tư định cư Úc của bang Queensland hầu hết đều theo quy định chung của Liên bang, đơn giản hơn các bang khác, như:

 • Bang NSW: Với diện 188A và 188B, đương đơn phải dưới 50 tuổi, có bằng cử nhân và phải thỏa điều kiện về số năm kinh nghiệm kinh doanh trong một số ngành nhất định.
 • Bang Victoria: Diện 188B yêu cầu nhà đầu tư phải đạt tối thiểu 80 điểm theo thang điểm di trú. Với diện 188C, mức đầu tư vào các quỹ tại Úc cũng phải tuân thủ theo yêu cầu riêng của bang.

Với điều kiện đơn giản hơn và hạn mức visa thấp hơn các bang khác, 1.400 visa (NSW: 2.200, Victoria: 1.750), rất có thể Queensland sẽ nhanh chóng hết hạn mức tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc. Vì vậy, nếu quan tâm đến định cư Úc tại bang Queensland, anh chị nên nhanh chóng liên hệ IMM Group để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ.

Ngoài ra, IMM Group còn có dịch vụ tư vấn mua bất động sản ở Brisbane, thành phố thủ phủ của Queensland và thành phố lớn thứ ba của Úc, với các dự án tốt có mức giá hợp lý, nếu anh chị nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về các dự án.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định Úc, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình và các khoản đầu tư, cũng như phân tích cụ thể về hồ sơ và khả năng thành công của hồ sơ gia đình mình trước khi ký hợp đồng.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân.

Australiavisa.vn theo Immgroup.com

SHARE

Bình luận đã bị đóng.