4 trải nghiệm nên làm ở Sydney

0
535

Thăm nhà hát con sò, leo cầu cảng Harbor hay xem cá voi bơi là những điều bạn không nên bỏ qua khi đến Sydney.

Với đa dạng các hoạt động du lịch trong suốt 4 mùa, Sydney là một điểm đến yêu thích với nhiều du khách.

Thăm hát con sò (Sydney Opera House)

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm những buổi hòa nhạc tại nhà hát Sydney, một trong những địa điểm hàng đầu thế giới về Opera. Không chỉ là một trong những kiến trúc độc đáo nhất của thế kỷ 20, nhà hát còn nằm trong top 10 nhà hát Opera tốt nhất thế giới của National Geographic. Trung bình mỗi tuần nhà hát tổ chức hơn 40 buổi biểu diễn từ ca nhạc, khiêu vũ, kịch và hát Opera. Đây cũng là phù hợp với những du khách yêu nghệ thuật.

Leo cầu cảng Bridge Harbor

Trải nghiệm leo cầu chắc chắn không dành cho các du khách yếu tim. Leo lên kiến trúc vĩ đại cao 134 m so với mực nước biển, bạn sẽ có tầm nhìn bao quát khu vực trung tâm của Sydney. Bạn cũng có thể ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn tại đây.

Ngắm cá voi

Đây là một trong những màn trình diễn tự nhiên ấn tượng nhất của thành phố Sydney. Du khách có thể thuê phà và chiêm ngưỡng sinh vật biển khổng lồ này. Thời gian để có thể thấy được cá voi nhiều nhất là từ tháng 5 tới tháng 11. Đơn vị tổ chức sẽ cho du khách đi miễn phí chuyến đò thứ 2 nếu lần đầu không gặp cá voi.

Lướt sóng ở bãi biển Bondi

Bãi biển Bondi là một điểm đến không chỉ được du khách mà còn có cả người dân tại Sydney yêu thích. Chuyến đi tới thành phsẽ không thực sự hoàn hảo nếu bạn không đến, đắm mình trong nước biển xanh mát. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm bộ môn lướt sóng hay thư giãn với các hồ bơi, cùng với một tách trà. Bãi biển Bondi có nhiều hồ ven bờ như Bondi Iceberg, Bronte và Mclver Bath chỉ dành cho phụ nữ.

Ngoài những trải nghiệm trên khi đến Sydney bạn có thể leo lên tháp Skywalk Sydney ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao hay thưởng thức hải sản tại chợ cá.

Nguồn: vnexpress.net

SHARE

Bình luận đã bị đóng.